Omotenashi Selling Skill – AEON MALL Long Biên Role Play Contest 2023

Omotenashi Selling Skill – AEON MALL Long Biên Role Play Contest 2023

Khoá đào tạo Kỹ năng bán hàng theo phong cách Omotenashi dành cho nhân viên gian hàng tại AEON MALL Long Biên đăng ký thi Nhập vai.
 
Cuộc thi Nhập vai là một cuộc thi được tổ chức hàng năm trên toàn hệ thống AEON MALL dành cho nhân viên gian hàng thuộc hệ thống. Role Play Contest do Aeon Mall tổ chức đã có lịch sử hơn 20 năm tại Nhật Bản và chú trọng vào Tinh thần phục vụ chuẩn Nhật Omotenashi – cũng là triết lý kinh doanh của AEON MALL.
Tất cả các AEON MALL tại Việt Nam đều đang được vận hành theo đúng với Tinh thần phục vụ Omotenashi. Omotenashi (tiếng Nhật: おもてなし) được hiểu nôm na theo nghĩa Tiếng Việt đó là hiếu khách, sự tiếp đón khách hàng chu đáo bằng cả tấm lòng. Sự đón tiếp chu đáo, nồng hậu ấy không chỉ thể hiện qua lời chào, lời mời, thái độ, cử chỉ tỉ mỉ khi đối đãi với khách, mà nó còn thể hiện qua cách bố trí, sắp xếp các đồ vật trong không gian, quan tâm đến những điều nhỏ nhất để mang đến sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ (Nguồn: asahijapan.com).
Nếu có cơ hội đặt chân đến bất kỳ AEON MALL nào, chắc chắn tất cả khách hàng đều phải ngạc nhiên và thích thú bởi mỗi không gian và khu vực ở đây đều được sắp đặt và bày trí để đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng, dù là những thứ tưởng như rất nhỏ như nhà vệ sinh và ghế ngồi nghỉ.
Cũng chính vì vậy, để đào tạo và giúp mỗi nhân viên ở AEON MALL đều thực hiện đúng tinh thần và triết lý kinh doanh này khi phục vụ khách hàng, AEON MALL Việt Nam đã tổ chức cuộc thi ROLE PLAY CONTEST, với mục đích nâng cao kỹ năng bán hàng đồng thời nâng tầm trải nghiệm mua sắm và sự hài lòng của khách hàng.
Khoá đào tạo Kỹ năng bán hàng theo phong cách Omotenashi do Wings Academy thực hiện là nhằm trang bị cho các thí sinh đăng ký tham gia Role Play Contest tại AEON MALL Long Biên những kỹ năng cần thiết thông qua lý thuyết và thực hành nhập vai, để các Bạn sẵn sàng và tự tin khi chính thức tham gia vào cuộc thi.
Wings Academy mến chúc tất cả các thí sinh đến từ AEON MALL Long Biên sẽ có một hành trình vô cùng thành công trong cuộc thi. Wings Academy xin phép chia sẻ những hình ảnh trong khoá đào tạo vừa qua.
 • 1.Portfolio Type
  TRAINING
 • 2.Date
 • 3.Duration
  1 day
 • 4.Client
  AEON MALL Long Biên
 • 5.Place
  AEON MALL Long Biên
 • 6.Tags
 • 7.Share