THE WELL-BEING DAY – VIETSOLUTIONS

THE WELL-BEING DAY – VIETSOLUTIONS

𝐓𝐇𝐄 𝐖𝐄𝐋𝐋-𝐁𝐄𝐈𝐍𝐆 𝐃𝐀𝐘 – 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟓/𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟒
𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐒𝐎𝐋𝐔𝐓𝐈𝐎𝐍𝐒
Wings Academy rất vinh dự được tổ chức chương trình The Well-Being Day – Ngày Cân bằng Thân – Tâm – Trí cho khách hàng là Công ty VIETSOLUTIONS.
Well-being là trạng thái cân bằng “Thân – Tâm – Trí” giúp tạo nên hạnh phúc toàn diện, mang đến sự khỏe mạnh cho các yếu tố thể chất, trí óc, cảm xúc, linh hồn, v.v. Với sự hướng dẫn của 2 GV là Cô Trần Khoa Việt Nhi và Cô Nguyễn Hữu Trâm Kha, các Anh/Chị học viên đến từ VIETSOLUTIONS đã có một ngày cân bằng, đi sâu và hiểu về bản thân hơn.
Health Coach & Master Therapy Yoga Trần Khoa Việt Nhi đã giúp các học viên được tìm hiểu về tầm quan trọng của sự cân bằng Thân – Tâm – Trí, đánh giá vòng tròn cuộc sống (Circle of Life), phương pháp thở đúng cũng như được bổ sung thêm những bí quyết để thanh lọc cơ thể.
Nghệ sĩ thị giác và Chuyên gia giáo dục Nguyễn Hữu Trâm Kha với phần kết nối Tâm – Trí thông qua liệu pháp trị liệu bằng nghệ thuật Art Therapy đã đem đến một trải nghiệm mới và ý nghĩa cho các học viên, từ đó nhận ra những thông điệp và sự hợp tác của 1 tập thể, đồng thời nhìn nhận và chấp nhận lẫn nhau.
Đối với các doanh nghiệp, việc cân bằng Thân-Tâm-Trí sẽ giúp giảm căng thẳng và tạo ra môi trường làm việc tích cực, từ đó thúc đẩy sự gắn kết của nhân viên và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Những nhân viên được chăm sóc toàn diện về thể chất, trí óc và tâm hồn sẽ hạnh phúc với công việc hơn, làm việc hiệu quả hơn và cung cấp dịch vụ tốt nhất đến với các khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn Quý Công ty VIETSOLUTIONS đã tin tưởng để Wings một lần nữa được đồng hành cùng Quý Công ty.
Xin chân thành cảm ơn hai chuyên gia Trần Khoa Việt Nhi và Nguyễn Hữu Trâm Kha đã cùng Wings thực hiện chương trình này.
 • 1.Portfolio Type
  Training
 • 2.Date
 • 3.Duration
  1 day
 • 4.Client
  VIETSOLUTIONS
 • 5.Place
 • 6.Tags
 • 7.Share