PALAZZO’S PROFESSIONAL IMAGE CLINIC

PALAZZO’S PROFESSIONAL IMAGE CLINIC

CHƯƠNG TRÌNH: PALAZZO’S PROFESSIONAL IMAGE CLINIC
Palazzo Club
 
Một chương trình 3 ngày hoành tráng được tổ chức bởi Wings Academy gồm 2 chuyên đề Hình ảnh chuyên nghiệp và thanh lịchTrang điểm và makeup Palazzo dành cho Palazzo Club với sự đồng hành của Á Hậu Lệ Hằng, Makeup Artist Rich Nguyen, và Ms. Trương Thị Tốt – CEO DNA.
 
Phần 1 của chuyên đề Hình ảnh chuyên nghiệp và thanh lịch do Ms. Huỳnh Phương dẫn dắt. Qua chuyên đề này, Ms. Huỳnh Phương đã chia sẻ đến đội ngũ nhân viên của Palazzo Club về Hình ảnh chuyên nghiệp và các yếu tố giúp giao tiếp hiệu quả.
 
Á Hậu Lệ Hằng – giảng viên xinh đẹp nhất của Wings Academy đã hoàn toàn chinh phục toàn thể học viên Palazzo Club với phong thái giảng dạy vô cùng chuyên nghiệp, duyên dáng và tận tâm. Phụ trách phần 2 của chuyên đề Hình ảnh chuyên nghiệp và thanh lịch, Á Hậu Lệ Hằng đã chia sẻ đến các học viên về sức mạnh của ngôn ngữ không lời, hướng dẫn các học viên tư thế ngồi, đi, đứng thanh lịch và cử chỉ duyên dáng.
 
Chuyên đề 2 của chương trình Palazzo’s Professional Image Clinic là phần skincare-makeup-hairstyle với cách setup vô cùng hoành tráng: 17 gương đèn LED chuyên dụng cùng đội ngũ 18 chuyên viên hỗ trợ skincare và makeup. Với sự chia sẻ không những thú vị, cuốn hút mà còn vô cùng bổ ích từ 2 chuyên gia: chị Trương Thị Tốt – CEO của DNA và MUA Rich Nguyễn-chuyên gia trang điểm quốc tế hơn 13 năm kinh nghiệm.
 
Wings vô cùng tự hào và vinh dự khi được đồng hành cũng những Anh Chị chuyên gia trong ngành với rất nhiều đam mê về nghề và đam mê chia sẻ, lan truyền những giá trị tích cực cho học viên.
Một lần nữa, Wings Academy xin gửi lời cảm ơn đến Á Hậu Lệ Hằng, Chuyên gia trang điểm quốc tế Rich Nguyen và CEO của DNA – Ms. Trương Thị Tốt đã đồng hành cùng Wings trong chương trình lần này.
Wings Academy cũng trân trọng cảm ơn Palazzo Club đã tin tưởng và lựa chọn Wings Academy là đơn vị đào tạo đồng hành trong hành trình phát triển của Palazzo.
 • 1.Portfolio Type
  TRAINING
 • 2.Date
 • 3.Duration
  3 days
 • 4.Client
  PALAZZO CLUB
 • 5.Place
  Palazzo Club, Sheraton Saigon Hotel & Towers
 • 6.Tags
 • 7.Share