Kỹ năng Phục vụ Tiệc – MAISON DE CHARME

Kỹ năng Phục vụ Tiệc – MAISON DE CHARME

Nằm trong chuỗi chuyên đề Mài bén kỹ năng làm việc, khoá học “Kỹ năng Phục vụ Tiệc” dành cho Bộ phận F&B của Nhà hàng tiệc cưới Maison De Charme đã diễn ra thành công tốt đẹp. Khoá học được thiết kế nhằm trang bị cho các học viên kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tiễn cần thiết để phục vụ chuyên nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của Thầy Nguyễn Tiến Tuyến – Giảng viên đào tạo chuyên về F&B với nhiều năm kinh nghiệm, các học viên đã được tiếp cận với các nội dung như: các loại tiệc, quy trình phục vụ tiệc chuyên nghiệp, kỹ năng sắp xếp bàn tiệc và trang trí, kỹ năng đón khách, sắp xếp chỗ ngồi, phục vụ món ăn và đồ uống, v.v.

Kết thúc khoá học, các học viên đã có thể: Nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để phục vụ tiệc chuyên nghiệp, trở nên tự tin và chủ động trong công việc, từ đó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng.

Wings Academy xin gửi lời cảm ơn đến Mr. Nguyễn Tiến Tuyến – Giảng viên đào tạo chuyên về F&B đã đồng hành cùng Wings cho khoá học này. Với chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, Mr. Tuyến đã mang đến cho các học viên những kiến thức và kỹ năng thực tiễn, giúp họ nâng cao năng lực và hoàn thành tốt công việc.

  • 1.Portfolio Type
    Training
  • 2.Date
  • 3.Duration
    1 day
  • 4.Client
    Maison de Charme
  • 5.Place
  • 6.Tags
  • 7.Share