KOMBUCHA WORKSHOP

GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ:

INTRODUCTION ABOUT OUR HOST:

Anh Lương Hiếu – Người Sáng Lập Huou Vegan; Chuyên Gia Dinh Dưỡng Thuần Chay (Founder of Huou Vegan; Vegan Nutritionist)

Anh Hiếu tốt nghiệp chuyên ngành dịch vụ khách hàng (Hospitality Certificate) vào năm 2018. Sau 2 năm làm việc trong môi trường nhà hàng khách sạn tiêu chuẩn 5* và từng đảm nhiệm vị trí trợ lý giám đốc cho một công ty thuần chay tại Sài Gòn. Hiếu hiểu được sở trường và tìm ra hướng đi phù hợp cho riêng mình.

Anh Hiếu lấy bằng chứng nhận Chuyên Gia Dinh Dưỡng Thuần Chay (Vegan Nutritionist Diploma) vào đầu năm 2020. Đánh dấu cho sự chuyển hướng mới trên con đường phát triển hiểu biết của bản thân.

Vốn là một người yêu thích thiên nhiên, cân bằng cuộc sống thân tâm qua việc chọn lựa lối sống thuần chay và thực hành Thiền, và có sự yêu thích những sản phẩm được sản xuất thủ công truyền thống, cùng với mong muốn tạo ra sản phẩm có thể góp phần nho nhỏ đến việc chăm sóc và cải thiện sức khỏe của mọi người, Anh Hiếu thành lập Huou Vegan, là một Doanh Nghiệp Sản Xuất đồ uống có tên Kombucha vào giữa năm 2020, khi giai đoạn dịch bệnh bùng nổ, và sức khỏe của mọi người đang bị tác động rất lớn do đại dịch và yếu tố tâm lý. 

Trà Kombucha là một sản phẩm đồ uống truyền thống lâu đời được Anh Hiếu sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống để giữ nguyên những tinh túy về hương vị và những công dụng sức khỏe nguyên bản của nó. Từng sản phẩm được gửi đến khách hàng là từng sản phẩm Anh tự tay pha chế và kiểm soát chất lượng thành phẩm. Một cách khéo léo, Anh cũng muốn chia sẻ những giá trị mang tính tinh thần thông qua những câu chuyện hoặc lời tâm sự chân tình tại Huou Vegan và các workshop mà Anh hay chia sẻ như là: Tự nuôi Kombucha tại nhà, Dinh Dưỡng Cải Thiện Sức Khỏe, Lợi Ích Của Lối Sống Thuần Chay. Ngoài ra Anh Hiếu còn là cố vấn dinh dưỡng về lối sống lành mạnh cho những cá nhân có nhu cầu cải thiện sức khỏe thân tâm.

Mr. Hieu’s major is customer service as he got his Hospitality Degree in 2018. After 2 years of working in a 5* hotel restaurant environment while holding the position of assistant manager for a vegan company in Saigon. Mr. Hieu understood his forte and found a suitable path for himself.

Mr. Hieu obtained his Diploma of Vegan Nutritionist in early 2020. This marks a new direction on the path of development.

Being a nature lover, Mr. Hieu balances his physical and mental life by choosing a vegan lifestyle and practicing meditation, he also has love for traditional handcrafted products, along with the desire to create products that can make a small contribution to the improvement of people’s health, Mr. Hieu founded Huou Vegan, a Beverage Business that produces Kombucha in mid-2020, during the outbreak of the pandemic, when people’s health was being greatly affected by the pandemic and psychological factors. 

Kombucha tea is a long-standing traditional beverage product produced by Mr. Hieu by traditional manual methods to keep the essence of its original flavor and health benefits. Each product sent to customers is hand-mixed and quality-checked by Mr.Hiếu on his own. Ingeniously, he also wants to share spiritual values ​​through sincere stories at Huou Vegan and workshops that he often shares such as: How To Nourish Kombucha at home, Nutrition Health Improvement, The Benefits Of Vegan Lifestyle. In addition, Mr. Hieu is also a nutrition consultant on healthy lifestyle for individuals who need to improve their body and mind.

Facebook: https://www.facebook.com/HuouVegan

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC:

COURSE INTRODUCTION

Kombucha hay còn gọi là nấm thủy sinh hoặc nấm trường sinh, đây là tên tiếng Nhật của một trà có nguồn gốc từ Mãn Châu (Trung Quốc) với tên gọi là thủy hồng sâm (红茶菇). Trong quá trình lên men này, Kombucha tạo thành một lớp màng giống như nấm nổi lên trên bề mặt trà chính là Scoby, đó là lý do một số người còn gọi trà Kombucha là “trà nấm”. 

Trà Kombucha là một loại thức uống có gas giống như bia và mang hương vị chua chua của giấm lên men, xen lẫn vị ngọt của đường và mùi hương nhẹ của trà hoặc nước ép trái cây được pha cùng.

Kombucha, also known as aquatic mushroom or mushroom of immortality, is the Japanese name for a tea originated from Manchuria (China) called shui red ginseng (红茶菇). During this fermentation, Kombucha forms a mushroom-like layer that rises to the surface of the tea itself, which is Scoby, which is why some people refer to Kombucha tea as “mushroom tea”.

Kombucha tea is a carbonated beverage that resembles beer and has the sour taste of fermented vinegar, mixed with the sweetness of sugar and the slight scent of tea or fruit juice mixed with it.

Trà Kombucha có rất nhiều lợi ích:

  • Nguồn cung cấp lợi khuẩn Probiotic
  • Ngăn ngừa sự lây lan của tế bào ung thư
  • Tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa
  • Hỗ trợ giảm cân
  • Kiểm soát bệnh đái tháo đường type II
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh tim
  • Tăng cường hệ miễn dịch

Kombucha tea has many benefits:

  • A source of beneficial bacteria
  • Probiotics Prevents the spread of cancer cells
  • Boosts the functioning of the digestive system
  • Supports weight loss
  • Controls type II diabetes
  • Reduces the risk of heart disease
  • Strengthens the immune system

NHỮNG GÌ BẠN CÓ ĐƯỢC TỪ BUỔI WORKSHOP NÀY?

  • Tìm hiểu về những công dụng lành mạnh và có lợi cho sức khỏe từ Kombucha. 
  • Nghe chia sẻ về hướng dẫn cách thức nuôi Kombucha và pha chế đồ uống từ Kombucha.
  • Thực hành tự tay làm thành thành phẩm Kombucha Scoby để mang về nhà. 
  • Tặng bạn 1 chai Kombucha của Huou Vegan để uống trong lúc tham gia Workshop.
  • Kết nối và chia sẻ với mọi người trong buổi Workshop. Gia nhập nhóm Zalo Workshop Kombucha để duy trì kết nối và khoe thành quả.

WHAT WILL YOU GET FROM THIS WORKSHOP?

  • Learn about the healthy and beneficial uses of Kombucha.
  • You will get instructions on how to raise Kombucha and make drinks from Kombucha.
  • Practice making your own Kombucha Scoby to take home.
  • You will be given a bottle of Huou Vegan Kombucha as a gift to drink while participating in the Workshop.
  • Connect and share with everyone in the Workshop.
  • Join the Zalo Workshop Kombucha group to stay connected and show off your achievements.

DỤNG CỤ CẦN CHUẨN BỊ:

Các dụng cụ cần thiết cho buổi Workshop đã được Ban tổ chức chuẩn bị đầy đủ. Người tham dự chỉ cần chuẩn bị:
– 1 túi/ giỏ đủ chắc chắn để đựng hủ thủy tinh của mình mang về cho an toàn.
– Một tinh thần vui vẻ, thoải mái và sẵn sàng sẻ chia trong buổi workshop để chúng ta có 1 buổi workshop thành công nhất.

*Lưu ý: người tham dự có thể tự chuẩn bị bình thuỷ tinh 3 lít trở lên được vệ sinh sạch sẽ mang đến workshop.

MATERIALS NEEDED:

The necessary materials for the Workshop will be fully prepared by the Organizing Committee. Attendees only need to prepare:

– 1 bag/basket that is sturdy enough to hold your glass jars for safe delivery.

– A spirit of joy, comfort and willingness to share in the workshop so that we can have a good time. 

*Note: attendees can bring their own 3 litrer glass jars to the workshop.

HỌC PHÍ/FEE:

  • Vé loại A: 700k/ người. Khách không cần chuẩn bị vật dụng.
  • Vé loại B: 600k/ người. Khách phải tự chuẩn bị bình thủy tinh 3 lít.
Nhân dịp Giáng Sinh, anh Huou Vegan và Wings dành tặng ưu đãi GIẢM 200k/vé cho các Anh/Chị đăng ký và đóng phí trước ngày 23/12. Các Anh/Chị nhanh tay nhé!
 
  • Class A ticket: 700k/person. Guests do not need to prepare items.
  • Class B ticket: 600k/person. Guests must prepare their own glass bottles of 3 liters or more.
On the occasion of Christmas, Huou Vegan and Wings would like to give you a DISCOUNT of 200k/person when registering before 23th December. You can’t miss it.
 

ĐỊA ĐIỂM/LOCATION:

  • Wings Studio, Tầng trệt, tòa C2, Chung cư Tropic Garden, 49 đường 66,
    Phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Wings Studio, Ground Floor, Building C2, Tropic Garden Apartment, 49 Street 66, Thao Dien Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam.

————————————————————————————

ĐĂNG KÝ THAM DỰ/HOW TO REGISTER

  • Bước 1: Đăng ký tham dự bằng cách điền vào Form (Nút đỏ bên trên)
  • Bước 2: Thanh toán học phí, bằng cách chuyển khoản đến:
                  Số tài khoản: 19037841470011 – TECHCOMBANK
                  (hoặc)            0071001135265 – VIETCOMBANK
                  Tên: LUONG VAN HIEU
                  Nội dung chuyển khoản: (họ tên bạn) (Kombucha workshop)  
  • Bước 3: Bạn sẽ được thêm vào Group Zalo của lớp sau khi hoàn tất thanh toán học phí, đăng ký thành công.

Lưu ý: Chúng tôi cần chuẩn bị dụng cụ và nguyên vật liệu trước buổi Workshop, cho nên học phí chỉ được hoàn lại trọn vẹn nếu bạn không tham dự được và báo cho chúng tôi 3 ngày trước buổi workshop. Nếu bạn vắng mặt trong buổi workshop, học phí sẽ không được bồi hoàn trọn vẹn.

  • Step 1: Register to attend by filling in the Form (Red button above)
  • Step 2: Payment of tuition fees, please bank transfer to:

              Account Number: 19037841470011 – TECHCOMBANK
              (or)            0071001135265 – VIETCOMBANK
              Name: LUONG VAN HIEU
              Transfer content: (your name) (Kombucha workshop)  

  • Step 3: You will be added to the Zalo Group of the class after completing the payment of tuition and successful registration.

Note: We need to prepare necessary materials before the Workshop, so the tuition fee is only fully refunded if you are unable to attend and notify us 3 days before the workshop. If you are absent from the workshop, the tuition fee will not be fully refunded.

December 25 @ 09:00
09:00 — 11:00

Anh Lương Hiếu

ĐĂNG KÝ